Acura NSX 2017 sẽ có thêm bản Type R và Roadster

Acura NSX được sản xuất tại Mỹ và được bán dưới thương hiệu xe Acura. Chiếc xe thể thao hybrid mới này sẽ được công ty mẹ Honda bắt đầu bán ra tại Nhật Bản.

Acura NSX 2017 sẽ có thêm bản Type R và Roadster?Honda NSX 2017 có giá 420.000 USD tại ÚcAcura NSX GT3 rò rỉ ảnh rú ga trên đường thử
Quand_la_MX-5

Honda NSX có giá đắt gấp đôi tại Nhật Bản, gần gấp đôi Nissan GT-R

Thế hệ thứ hai của Acura NSX (Honda NSX) ra mắt cách đây 26 năm. Chiếc Acura NSX mới là một chiếc xe hoàn toàn khác so với người tiền nhiệm. Chiếc xe sở hữu động cơ V6 đặt ở giữa khung gầm xe. Trong khi, mẫu xe nguyên bản sử dụng động cơ hút khí tự nhiên, hệ dẫn động cầu sau và hộp số sàn 5 cấp (hoặc tự động 4 cấp), mẫu xe ô tô mới sở hữu động cơ tăng áp kép và hỗ trợ điện tử, hệ dẫn động 4 bánh cùng với hộp số ly hợp kép 9 cấp.

Honda đang nhận đơn đăng ký làm đại lý cho chiếc Honda NSX mới tại Nhật Bản – được xác định là NSX Performance Dealers. Chiếc xe này sẽ được bán ra thị trường sớm nhất là vào cuối tháng 2, gần nửa năm nữa.

Các trang tin tức xe hơi cho biết Honda NSX sẽ có giá khởi điểm là 23.700.000 Yên (235.000 USD) tại Nhật Bản, bao gồm 8% thuế xăng, mặc dù xe sở hữu hệ truyền động hybrid. Con số này cao hơn gần 50% so với giá tiêu chuẩn 156.000 USD tại Mỹ. Chiếc xe cũng có giá gần gấp đôi so với Nissan GT-R tại Nhật Bản (nơi xe sản xuất), trong khi đó, tại Hoa Kỳ, GT-R phiên bản Mỹ có giá rẻ hơn 50% so với NSX. Những chiếc xe nhập khẩu tới đất nước này sẽ khá đắt đỏ.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>